Những bí mật cần biết khi ở khách sạn để không bị nhìn lén, mất vệ sinh

Một số chủ khách sạn đã trả lời vào bảng khảo sát và tiết lộ ra những điều bạn cần biết trước khi ở trong khách sạn, để biết phòng đã sạch sẽ và an toàn hay chưa.

Mọi người đều thích đi du lịch. Đến một nơi mới luôn khiến mọi người có thể cải thiện tâm trạng. Trong thực tế, dù chỉ là một ngày cuối tuần cũng đủ để ‘sạc pin’ lại cho bạn và bắt đầu tuần mới với một nước rút mới.

Khi đi du lịch là bạn cũngcó cơ hội ngủ ở nơi mới. Thế nhưng, bề ngoài khách sạn tưởng chừng sạch sẽ, an toàn mà thực tế lại không như những gì mà mắt thường nhìn thấy.

1. Phòng tắm

Trái với những gì bạn nghĩ, thường phòng tắm là nơi được vệ sinh sạch nhất và an toàn nhất trong căn phòng khách sạn. Chỉ nhìn vào sàn nhà, bạn có thể nhanh chóng hiểu được nó đã được làm sạch cẩn thận hay không.

2. Phòng ngủ

Trong nhiều khách sạn, có một hộp gỗ dưới gầm giường. Đó là vị trí hoàn hảo để cất vali của bạn. Tưởng chừng như an toàn và sạch sẽ, nhưng rất nhiều người phàn nàn rằng họ đã nhìn thấy gián ở bên trong.

 nhung bi mat can biet khi o khach san de khong bi nhin len, mat ve sinh - 1

3. Các lỗ nhìn lén

Bạn đã từng bao giờ có cảm giác bị theo dõi khi ở trong phòng khách sạn? Bất cứ khi nào có cảm giác không an toàn, bạn nên yêu cầu thay đổi phòng. Nghe có vẻ khó tin, nhưng có những khách sạn giấu máy ảnh nhỏ để có thể quay phim tất cả mọi thứ xảy ra trong phòng. Nếu không có phòng có sẵn khác, hãy che các lỗ đáng ngờ bằng một mảnh giấy.

 nhung bi mat can biet khi o khach san de khong bi nhin len, mat ve sinh - 2

4. Điều khiển từ xa và công tắc đèn ngủ

Đây là những đồ vật bẩn nhất bạn có thể tìm thấy bên trong một khách sạn. Mọi người đến khách sạn hầu hết đều chạm qua ít nhất một lần. Và thật không may, các nhân viên không bao giờ nghĩ tới việc khử trùng chúng thường xuyên.

5. Máy pha cà phê

Nếu có máy cà phê bên trong phòng khách sạn, tốt hơn là đừng bao giờ sử dụng nó. Lý do rất đơn giản: bạn không thể biết bao lâu đã trôi qua kể từ lần cuối cùng nó đã được sử dụng và, do đó, bạn cũng có thể không biết nếu nó đã được vệ sinh sạch sẽ.

Theo Minh Ánh (Khám Phá)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(): open_basedir restriction in effect. File(index.php) is not within the allowed path(s): (/home/meovat/:/tmp/:/var/tmp/:/usr/local/php56/lib/:/usr/local/php54/lib/:/usr/local/php55/lib/:/usr/local/php56/lib/:/usr/local/php70/lib/:/usr/local/lib/php/) in /home/meovat/domains/meovathay.xyz/public_html/wp-includes/plugin.php on line 462

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: Operation not permitted in /home/meovat/domains/meovathay.xyz/public_html/wp-includes/plugin.php on line 462