Những mẹo vặt dành cho thời trang Nam.

Looking good means felling good. Mỗi buổi sáng bước đi làm mà bạn cảm giác hôm nay mình ăn mặc đẹp quá, bảo đảm bạn sẽ cảm thấy hài lòng vô cùng…

– Bạn có biết một đôi giày chuẩn sẽ đi được bao lâu không? Đúng 700 km.

– Khi lựa giày thì đầu mũi giày đến đầu ngón chân cái phải cách khoảng mồt bề ngang ngón tay. Nếu bạn mua giày quá sát đầu ngón chân cái thì đi rất đau.

– Nếu bạn có đôi giày da mà quá chật thì sao? Kiếm môt miếng mút, cotton, thấm cồn, rồi thoa mặt trong của giày. Bảo đảm đôi giày sẽ giản ra và vừa chân bạn.
– Nếu giày không được bóng mà lúc đó bạn không có hộp đánh giày thì sao? Dùng champagne chùi lên giày.
– Khi bước đi thì hai mũi bàn chân phải song song với hướng đi, đứng bao giờ đi kiểu chữ V, sải bước phải dứt khoát thì mới sang trọng được.
– Việc đầu tiên mua bộ áo quần mới là cất những cái nút áo nút quần dự trữ, vì một ngày nào đó mà áo quần của bạn mất nút thì khó mà tìm được bộ nút đồng bộ. Nếu bạn có một cái hộp giữ nút áo quần thì bỏ vào. Nếu không, để chống lại tính đãng trí của đàn ông, bạn có thể khâu những nút dự trữ này vào trong túi quần hoặc bên trong áo.
– Làm thế nào treo quần lên móc cho đẹp mà không bị tụt. Tất nhiên là quần phải xếp lại theo ly, đừng treo quần kiểu như phơi quần (móc lưng quần vòng móc quần) kiểu này làm hư dáng quần của bạn. Bạn xếp quần theo đường ly như là sếp để bỏ vào tủ. Rồi móc quần vào thanh ngang của móc, dùng một cái kẹp để kẹp ống quần lại tránh khỏi tuột.

– Khi giặt áo sơ mi ở tiệm thường hồ bột để áo trông cứng đẹp, nhưng chất bột kéo ngắn tuổi thọ của áo. Nên hạn chế hồ bột.
– Anh nào có bụng bia bự, thì khi đeo cravat nên thắt cao nửa bụng, đừng để caravat dài đến thắt lưng sẽ cho cảm giác bụng của bạn to thêm.
– Khi đi chơi, trang phục quần jean và áo thun là đẹp nhất. Nên kèm theo một kiếng mát, thắt lưng to bản, đồng hồ dây đeo rộng làm bạn nam tính hơn bao giờ hết…
– Quần jean có thể kết hợp với áo somi vạt ngắn, chứ mặc với áo somi dài thì bạn sẽ thành cái thùng di động…hihihi
– Không bao giờ mặc quần tây với áo thun.
– Cách sắp xếp áo quần vào vali. Làm thế nào xếp được nhiều áo quần mà không bị nhăn: luôn nhớ rằng đồ nặng ở dưới, đồ nhẹ ở trên. Nếu xếp giày vào vali thì bạn có thể bỏ thêm vài đôi vớ hoặc kiếng mát- một cách tiết kiệm khoảng trống. Quần jean thì nhớ phải cuộn tròn. Lúc nào cũng thủ sẵn vài cái áo thun trắng. Bạn có thể mặc với bất kỳ quần màu gì. Áo somi bạn có thể cuộn tròn lại để tiết kiệm chổ trống mà không nhăn. Còn áo khoác thì bạn để trong một cái bao nilon sạch kín, lớp không khí mà bạn giữ lại trong bao ngăn áo khoác không bị nhăn.
-Khi bạn giảm cân để đạt thân hình chuẩn thì dứt khoát bỏ áo quần cũ, nếu không bạn sẽ có suy nghĩ là phải tăng cân lại để mặc đồ rộng trước đây.

– Nhiều người mập nghĩ rằng họ phải mặc màu tối suốt đời, nhưng bạn có thể mặc màu sáng với sọc dọc.
– Mặc quần đen trông chân bạn dài hơn và đẹp hơn.
– Khi cất áo ấm nên xếp lại, không nên treo vì áo sẽ giản ra mặc sẽ không chuẩn ( vì áo ấm rất nặng)
– Nói đến thời trang thì không thể nhắc đến cái kéo. Nếu kéo của bạn cùn thì bạn có thể làm bén lại bằng cách cắt vài lần qua tấm giấy nhám.
– Cách nhanh nhất làm bóng đồ trang sức bằng kim loại là bỏ chúng vào ly nước kèm hai viên thuốc đau bao tử trong 5 phút.
– Khi giặt áo quần nên lộn trái kể cả quần jean để áo quần lâu cũ và lâu hư.
– Người ngoài không hề nhớ chính xác bạn mặc áo quần gì mà nhớ bạn trông bề ngoài như thế nào. Nên bạn phải biết cách chọn áo quần sao cho hạp.
– Khi mặc quần sọt nên mặc trên đầu gối, trông bạn cao thêm.
– Bạn có thể mặc áo somi dài tay với quần sọt, rất ngầu.
– Màu nào có thể hạp với tất cả màu khác- màu dầu oliu (màu trắng thì ai cũng biết rồi).
– Làm thế nào biết size của bạn khi mua áo quần. Đàn ông ít ai nhớ size của mình. Vòng cổ bằng nữa vòng bụng. Khi mua quần bạn vòng lưng quần vừa khít cổ bạn là ok.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(): open_basedir restriction in effect. File(index.php) is not within the allowed path(s): (/home/meovat/:/tmp/:/var/tmp/:/usr/local/php56/lib/:/usr/local/php54/lib/:/usr/local/php55/lib/:/usr/local/php56/lib/:/usr/local/php70/lib/:/usr/local/lib/php/) in /home/meovat/domains/meovathay.xyz/public_html/wp-includes/plugin.php on line 462

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: Operation not permitted in /home/meovat/domains/meovathay.xyz/public_html/wp-includes/plugin.php on line 462