Biến Quần Jean Cũ Thành Quần Lửng Cực Chất

bien-quan-jean-cu-thanh-quan-lung-cuc-chat-431
Nếu bạn đang có ý định bỏ đi chiếc quần jean cũ hãy thử sự khéo léo với cách biến quần jean cũ thành quần jean lững cực chất dưới đây. Chỉ cần bạn có một chiếc quần jean dài cũ mà muốn bỏ đi, hoặc chiếc quần jean cũ không hợp với thời trang nữa. Với một chút khéo léo, bạn có thể sáng tạo cho mình một chiếc quần jean nam lửng mới theo đúng sáng tạo của bạn.– 1 chiếc quần jean nam cũ

– Giấy ráp (giấy mài)

– Dao lam, kéo, đinh ghim, thước đo

Các bước làm quần jean nam cũ thành quần jean lửng:

Bước 1: Đo chiều dài ống quần bạn muốn cắt, bạn cắt dài hơn từ 1-1,5cm vị trí bạn mong muốn nhé. Sau đó đánh dấu đường viền bạn muốn cắt.

 

Biến quần jean cũ thành quần lửng cực chất - 1
Bước 2: Dùng kéo cắt ¼ ống quần, rồi bạn lấy tay sẽ theo đường viền bạn đã đánh dấu trước đó. Như vậy cơ bản bạn đã tạo xong cho mình 1chiếc quần jean nam lửng rồi đó.

 

Biến quần jean cũ thành quần lửng cực chất - 2
Bước 3: Bước này, giúp bạn nào muốn sáng tạo cho chiếc quần jean nam lửng thật phong cách và khác biệt theo đúng ý của mình mà không lo đụng hàng.

 

Biến quần jean cũ thành quần lửng cực chất - 3
Bạn dùng kéo cắt nhỏ 1 lỗ tầm 1-2cm ở ở vị trí bất kỳ mình mong muốn, sau đó dùng giấy mài chà vào chỗ vừa cắt để tạo thành vết cắt tự nhiên nhé.

 

Biến quần jean cũ thành quần lửng cực chất - 4
Như vậy, với ba bước đơn giản ở trên, các bạn có thể tự sáng tạo cho mình một chiếc quần jean nam lửng cực chất để có thể kết hợp cùng với những mẫu áo sơ mi nam thời thượng hay những chiếc áo khoác nam phong cách khi ra đường mà khỏi lo đụng hàng mà lại mang đúng thương hiệu của mình để diện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(): open_basedir restriction in effect. File(index.php) is not within the allowed path(s): (/home/meovat/:/tmp/:/var/tmp/:/usr/local/php56/lib/:/usr/local/php54/lib/:/usr/local/php55/lib/:/usr/local/php56/lib/:/usr/local/php70/lib/:/usr/local/lib/php/) in /home/meovat/domains/meovathay.xyz/public_html/wp-includes/plugin.php on line 462

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: Operation not permitted in /home/meovat/domains/meovathay.xyz/public_html/wp-includes/plugin.php on line 462